Top 3 mẫu đèn lồng Hội An hot nhất năm 2020

17 Tháng 08 2020 | Đăng bởi: Trần Thị Diễm Hương

Như các bạn đã biết từ lâu đèn lồng Hội An là một trong những sản phẩm thủ công truyền thống nổi tiếng và mang nét đặc sắc văn hóa riêng  của người Hội An . Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ , của xã hội , đèn lồng Hội An đã vươn tầm trở thành một sản phẩm decor , trang trí không thể thiếu cho các quán xá , sự kiện trong nhà và ngoài trời . Với nhiều màu sắc, mẫu mã và đa dạng về chất liệu vải mang đến sự đa dạng về vẻ đẹp lung linh huyền ảo vừa mang tính cổ xưa nhưng cũng mang hơi thở của hiện đại . 

Xưởng Đèn Lồng Phố tự hào là một trong những đơn vị với nhiều năm trong nghề sản xuất đèn lồng Hội An . Với mong muốn mang sản phẩm đèn lồng Hội An đi khắp muôn nơi , mang một chút hồn của người Hội An đến với khách hàng trên mọi miền tổ quốc . Xưởng Đèn Lồng Phố không ngừng phát triển sản phẩm đèn lồng Hội An , trao dồi và học hỏi để nâng cao tay nghề cho nhân viên nhằm mang đến các sản phẩm đèn lồng đa dạng màu sắc, đẹp và chất lượng cho quý khách hàng . 

Xưởng sản xuất Đèn Lồng Phố xin giới thiệu  top 3 sản phẩm đèn lồng Hội An được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2020 

1. Đèn lồng Hội An vải lanh hoa : Đèn được làm bằng tre, chuôi và đầu đèn làm bằng gỗ, móc đèn bằng sắt chắc chắn . Đặt biệt chất liệu vải bọc bên ngoài là vải lanh hoa mềm mại với nhiều họa tiết hoa văn nổi như cây khô, hoa , lá ... Với nhiều màu sắc hoa văn đa dạng đèn có tới gần 100 kiểu phối màu vải khác nhau . Đèn thích hợp trang trí không gian quán ăn , quán cf , nhà hàng hoặc các sự kiện trong nhà. Khi mix với các loại đèn led rất đẹp tạo cảm giác ấm cúng và nội bật các họa tiết hoa văn . 

2. Đèn lồng Hội An vải lụa tơ tằm : Một trong nhưng loại đèn quen thuộc và đặc trưng nhất của Đèn lồng Hội An . Đèn là sự hội tụ đầy đủ  tinh hoa văn hóa làng nghề truyền thống đèn lồng và làng nghề lụa Hà Đông . Đèn được làm bằng tre, chuôi và đầu đèn làm bằng gỗ, móc đèn bằng sắt chắc chắn . Đặt biệt chất liệu vải bọc bên ngoài là vải lụa Hà Đông mềm mại, dịu dàng , đằm thắm , đèn có nhiều màu sắc khác nhau và vải trơn với hoa văn chìm .  Đèn thích hợp trang trí không gian quán ăn , quán cf , nhà hàng hoặc các sự kiện trong nhà. Khi mix với các loại đèn led rất đẹp tạo cảm giác ấm cúng và huyền ảo mang đâm phong cách Á Đông cho không gian trang trí của bạn 

3. Đèn lồng Hội An vải phi trơn : Cuối cùng trong top 3 đèn lồng Hội An được khách hàng ưa chuộng nhất năm 2020 đó là đèn lồng Hội An vải phi trơn . Đèn được làm bằng tre, chuôi và đầu đèn làm bằng gỗ, móc đèn bằng sắt chắc chắn . Đặt biệt chất liệu vải bọc bên ngoài là vải phi trơn chất liệu vải này rất bền màu có thể chịu mưa và nhiệt tốt khi để ngoài trời nên đèn là sự lựa chọn hoàn hảo để treo trang trí cho không gian ngoài trời hoặc các sự kiện trang trí ngoài trời  .  Đèn có nhiều màu sắc khác nhau ,  khi mix với các loại đèn led rất đẹp tạo cảm giác ấm cúng và huyền ảo cho không gian trang trí của bạn . 

Viết bình luận:
0987366526