Gợi ý những mẫu Đèn lồng Hội An truyền thồng trang trí sự kiện , event và các điểm du lịch

03 Tháng 11 2021 | Đăng bởi: Trần Thị Diễm Hương

Ngày nay, việc tổ chức các sự kiện hay còn gọi là event là một trong những hoạt động không thể thiếu trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, sự kiện là một trong những công cụ phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị. Mục đích của sự kiện là gây sự chú ý cho một sản phẩm hay một doanh nghiệp, mỗi một sự kiện được các doanh nghiệp hoặc các đơn vị tổ chức chuẩn bị chu đáo, đặc biệt là phần không gian trang trí sự kiện.

Đèn thắp sáng là một vật dụng không thể thiếu trong bất kì sự kiện nào và lồng đèn Hội An là một trong những sự lựa chọn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn Lồng Phố là xưởng sản xuất lồng đèn Hội An truyền thống chuyên cung cấp đèn lồng phục vụ trang trí các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, từ sự kiện ngoài trời mang tính thiên nhiên đến các sự kiện trong khán phòng sang trọng.

Rất nhiều các mẫu lồng đèn trang trí sự kiện cho các đơn vị tổ chức lựa chọn khi đến với Đèn Lồng Phố , từ đèn lồng tre truyền thống bọc lụa, đèn lồng tre thêu tay, in logo hoặc viết thư pháp sang trọng, các mẫu đèn lồng gỗ gấm long phụng, đèn lồng gỗ cách điệu không kém phần sang trọng và tao nhã, các kiểu đèn lồng sắt treo trần nhà, ở mỗi góc phòng và các mẫu đèn lồng để trang trí bàn tiệc trong khuôn khổ sự kiện.

Với lồng đèn Hội An, mỗi sự kiện sẽ thêm phần độc đáo và lung linh bởi sự hòa quyện từ hàng trăm màu sắc khác nhau của đèn lồng truyền thống nhưng vẫn tạo nên một không gian trang trọng, hướng ngoại hoặc tao nhã, sang trọng đối với các sự kiện lớn.

Liên hệ Đèn Lồng Phố  tại hotline 0987 366 526 để được tư vấn và lựa chọn đặt mua các mẫu đèn lồng Hội An trang trí sự kiện.

Bình luận
1 bình luận:
binh-luan

enculky

04/12/2022

online lasix cheap users can earn for achieving various milestones

Viết bình luận:
0987366526