Mẫu đèn lồng Hội An trang trí quán xá rẻ đẹp để đón khách sau thời gian dài giãn cách vì dịch COVID

03 Tháng 08 2021 | Đăng bởi: Trần Thị Diễm Hương

Dự báo sau khi tình hình dịch tại Sài Gòn và nhiều nơi trên cả nước được kiểm soát thì tình hình sản xuất kinh doanh cũng như đời sống sinh hoạt của người dân sẽ trở lại bình thường. Sau thời gian dài giãn cách vì dịch , nhu cầu được đi ra ngoài , đi chơi , tám chuyện , cafe hay la cà những quán ăn vặt trà sữa sẽ tăng lên. 

Tận dụng khoảng thời gian rãnh rỗi mùa giãn cách các chủ quán cafe, nhà hàng , quán ăn , khu vui chơi ... hãy lên ý tưởng làm mới lại không gian quán xá của mình thu hút khách hàng khi mở cửa trở lại sau thời gian dài giãn cách . 

Hiểu được nhu cầu đó XƯỞNG ĐÈN LỒNG PHỐ xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu đèn lồng Hội An trang trí quán xá xinh xắn . 

Đèn lồng trang trí là một vật dụng không thể thiếu trong bất kì một quán cafe phê, trà chanh , trà sữa hay quán ăn nào.Tại xưởng  ĐÈN LỒNG PHỐ , chúng tôi có hàng trăm kích cỡ, mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào không gian của bạn là một quán cà phê mang phong cách truyền thống hay hiện đại. Đối với một không gian truyền thống thì đèn lồng tre với nhiều màu sắc, kích cỡ hay đèn lồng gỗ là một sự lựa chọn tinh tế, ánh sáng hắt ra từ lụa Hà Đông và hình dáng đa dạng nhưng không thô cứng, ngược lại rất sắc nét và nhẹ nhàng tạo cho khách hàng một cảm giác lãng mạn cổ điển.

 

 

Nếu bạn chọn một không gian hiện đại thì chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng điều đó với rất nhiều mẫu đèn lồng sắt và đèn lồng tre, gỗ cách điệu, rất hiện đại, có thể dùng để trang trí không gian trong nhà, ngoài vườn hay những không gian được bọc hoàn toàn bằng kính, sẽ thật tuyệt và mang lại cho thực khách cảm giác sang trọng, lung linh khi thử giản bên ánh sáng nhẹ nhàng của những chiếc đèn lồng chứ không phải ánh sáng hắt ra từ những bóng đèn neon hay đèn chùm của người phương Tây.

Không gian quán cà phê của bạn sẽ rất đẹp khi được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và thiết kế những sản phẩm đèn lồng để góp phần tạo nên ý tưởng độc đáo của bạn mà khi khách đã đến một lần sẽ nhớ mãi. Ngoài ra với những quán cà phê đã qua một thời gian dài kinh doanh cũng có thể làm mới mình với những thiết kế đèn lồng độc đáo, hoàn toàn mang hồn Việt. 

Viết bình luận:
0987366526