Cách bố trí đèn lồng Hội An cho các nhà hàng ven biển

26 Tháng 02 2021 | Đăng bởi: Trần Thị Diễm Hương

Việt Nam nổi tiếng là một đất nước rừng vàng, biển bạc, riêng dãi đất miền Trung đã sở hữu một bờ biển dài và nổi tiếng bởi vẻ đẹp của nó như biển Nha Trang, Đà Nẵng và phải kể đến bãi biển vẫn chưa hề bị đô thị hóa và vẫn giữ nguyên nét đẹp thiên nhiên đó là biển Cửa Đại của Hội An. Biển là sự lựa chọn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước để có một kì nghỉ ngơi thư giãn và đáng nhớ sáu một thời gian dài làm việc.

Khách du lịch đến biển ngày càng nhiều nên các dịch vụ ở bãi biển ngày càng phong phú và đa dạng, nhưng nhà hàng là sự lựa chọn hàng đầu và là dịch vụ phát triển nhất. Chắc hẳn ai cũng muốn được dùng bữa tối ở biển dưới ánh sáng lung linh và sóng vỗ rì rầm, để duy trì nguồn ánh sáng đẹp ở những nhà hàng biển, người ta thường hay chọn đèn lồng làm vật thắp sáng bởi ánh sáng từ chiếc đèn lồng mềm mại, không quá hắt, đủ để thực khách dùng bữa trong sự lãng mạn và tạo nên một không khí hoàn hảo nhất.

Để lựa chọn đèn lồng cho các nhà hàng ở bãi biển thì đèn lồng Hội An chắc hẳn là sự lựa chọn nhiều người hướng đến, với thiết kế đa dạng, phù hợp với không gian của nhà hàng, từ nhà hàng thuần Việt với đèn tre đủ màu sắc, được treo lung linh trong không gian hay những nhà hàng Âu với đèn chùm được làm bằng chất liệu sắt bọc vải và đặc biệt không thể thiếu những chiếc đèn để bàn, có thể là hình trụ được vẽ tỉ mỉ bằng tay hay những chiếc đèn hoa sen sang trọng, chính ánh sáng từ chiếc đèn lồng sẽ tạo nên một bữa ăn thử giản, sang trọng và khiến thực khách hài lòng.

Đến tại xưởng đèn lồng Hội An , bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những mẫu đèn đẹp nhất, thích hợp nhất cho không gian nhà hàng ở bãi biển của mình, tại đây, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế sẽ giúp khách hàng sở hữu một không gian nhà hàng biển đẹp nhất và mang dấu ấn của riêng bạn, để khi khách dùng bữa một lần sẽ lưu luyến mãi không gian ấy.

Viết bình luận:
0987366526